Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu

Chế độ hỗ trợ của học viện ngôn ngữ Sendagaya

06/09/2017Học viện ngôn ngữ Sendagaya được thành lập năm 1975 và là trường tiếng Nhật quy mô lớn có thành tích lâu đời và số sinh viên đang theo học lên tới hơn 1000 sinh viên. Học viện đã được Bộ Giáo dục và đào tạo của Nhật công nhận khóa đào tạo dự đại học. Đây là ngôi trường có rất nhiều chế độ học bỏng và nhiều học sinh ưu tú đã được nhận các loại học bổng trong và ngoài trường. Có khoảng 20% số học sinh trong trường đang được cấp học bổng và đây cũng là con số đứng đầu trong các trường Nhật ngữ.

Tự hào với hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo các sinh viên đến từ các nơi trên thế giới

Khóa dự bị đại học là khóa học đặc biệt đã được Bộ giáo dục công nhận và trên toàn Nhật Bản chỉ có 25 học viện ngôn ngữ được thành lập khóa học này. Thời gian học nhiều hơn 20% so với các trường khác. Ngoài việc được đào tạo tiếng Nhật, du học sinh còn được học các môn cơ bản như tiếng Anh, Toán, Vật lý... Học sinh có thể nộp hồ sơ nhập học vào bất cứ thời điểm nào và nhà trường có thể phỏng vấn những người thân trong gia đình của học sinh trong trường hợp cần thiết.
du-hoc-tai-sendagaya

Chế độ hỗ trợ tận tình và chu đáo cho học sinh

Với đội ngũ giáo viên lên tới 30 người luôn hướng dẫn tỉ mỉ và tận tình về cuộc sống tại Nhật cho học sinh. Trong số đó, có 6 giáo viên Trung Quốc, 1 giáo viên Việt Nam, 1 giáo viên Đài Loan, 1 giáo viên Thượng Hải, 1 giáo viên Ai Cập, 1 giáo viên Thái Lan. Ngoài khả năng ngôn ngữ của mỗi giáo viên các học sinh cũng có thể trao đổi bằng các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Hàn
truong-nhat-ngu-Sendagaya

Trước khi nhập cảnh

Làm thủ tục xác nhận tư cách lưu trú cho sinh viên và hướng dẫn về cuộc sống ở Nhật cũng như các vấn đề khác. Nhà trường thường sẽ giải thích bằng ngôn ngữ mẹ đẻ cho học sinh thông qua gọi điện hoặc Email. Du học sinh sẽ được giới thiệu khu nhà ở và ký túc xá đáng tin cậy.
nhap-canh-o-truong-sendagaya

Khi nhập cảnh

Nhà trường sẽ đến sân bay đón học sinh và hướng dẫn ký túc xá của trường cho học sinh. Sau khi nhập cảnh, sẽ được hướng dẫn đến cơ quan hành chính để làm thủ tục như đăng ký bảo hiểm, tạm trú.
nhap-hoc-tai-truong-sendagaya
Sau khi mọi người bắt đầu nhập học và tham dự lễ khai giảng, sẽ có một kỳ thi phân loại lớp, nhà trường sẽ hướng dẫn những điều cần lưu ý như học tập trong trường và sinh hoạt tại Nhật Bản.
 

 


Tư vấn du học Nhật Bản
Right banner News 2