Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Giới thiệu về Samurai

Giới thiệu về công ty Samurai

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GD&ĐT NHÂN LỰC QUỐC TẾ SAMURAI được thành lập vào ngày 30/7/2012 với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. SAMURAI luôn quan niệm về một triết lý trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Từ năm 2012 đến nay, SAMURAI đã tư vấn và hỗ trợ thành công hơn 5000 trường hợp học sinh, sinh viên có nhu cầu theo học tại các trường hàng đầu của Nhật Bản và Hàn Quốc. Đóng góp 1 phần lớn lao vào công cuộc kiến thiết người tài, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng, tạo nên một đội ngũ nhân lực đầy triển vọng cho nước nhà.
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GD&ĐT NHÂN LỰC QUỐC TẾ SAMURAI là thành viên uy tín của PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VCCI). Đây là địa chỉ tập hợp giao lưu của các doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước.
Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của SAMURAI đó là tư vấn du học, cung cấp thông tin tuyển sinh của các trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra, SAMURAI còn cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ cụ thể ở đây là 2 ngôn ngữ khi du học là tiếng Nhật và tiếng Hàn. Trung tâm có địa chỉ trụ sở ngay tại thủ đô Tokyo của Nhật. Chính vì thế, mọi thông tin về tình hình các kỳ tuyển sinh cũng như các thông tin bên Nhật đều được chúng tôi nắm rõ và phổ biến kịp thời với du học sinh.

Tầm nhìn chiến lược của SAMURAI

  • Phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam
  • Xây dựng nên một hệ thống quy chuẩn khép kín từ việc tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ, tư vấn chọn trường, hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, hỗ trợ việc làm cho du học sinh. Từ đó giúp cho du học sinh khi sang nước bạn sẽ có được sự hậu thuẫn vững chắc cả về tinh thần lẫn con người để có thể tập trung vào công việc học tập.

Phương châm hoạt động

SAMURAI không đơn thuần là một doanh nghiệp tư vấn du học mà còn là một tổ chức giáo dục giúp phát triển con người. Chúng tôi luôn hướng tới phục vụ lợi ích của du học sinh lên hàng đầu. Đảm bảo cho du học sinh có được các điều kiện phát triển tốt nhất giúp cho các em có thể chuyên tâm học tập từ đó tạo nên một thế hệ người Việt tự tin năng động trên toàn cầu. Giá trị mà SAMURAI hướng tới đó là việc định hướng, dẫn dắt con đường ngắn nhất đi tới thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Sứ mệnh của SAMURAI

  • Cung cấp những giá trị cốt lõi cho đội ngũ trí thức Việt Nam bằng cách tạo điều kiện tốt nhất để họ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản và Hàn Quốc.
  • Cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo cho du học sinh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đầu vào của các trường Nhật Hàn. 
  • Định hướng con đường phát triển nghề nghiệp, xây dựng bản thân cho các bạn du học sinh sao cho phù hợp với sở thích, thế mạnh của từng người.